Mai Che Phát Đạt, chuyên thi công mái che, mái xếp, mái hiên.

Đơn vị cung cấp và thi công bạt lót ao hồ chứa nước, bạt trải hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Bạn đang ở đây

Đơn vị cung cấp và thi công bạt lót ao hồ chứa nước, bạt trải hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Đơn vị cung cấp và thi công bạt lót ao hồ chứa nước, bạt trải hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

₫ 6.868

In Stock
0 Các bình luận

Nhu cầu sử dụng bạt nhựa HDPE: Bạt nhựa ra đời đã kéo theo nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng và cho nền kinh tế nước nhà. Công việc trở nên

-+

Nhu cầu sử dụng bạt nhựa HDPE:

Bạt nhựa ra đời đã kéo theo nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng và cho nền kinh tế nước nhà. Công việc trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn, giúp tiết kiệm được chi phí sản xuất và công sức bỏ ra. Bạt nhựa mang đến cho người dân những trải nghiệm che chắn chất lượng hơn bao giờ hết.

Một số hình ảnh sản phẩm của chúng tôi ở tại Vĩnh Long:

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước, hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước, hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước, hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước, hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước, hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước, hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước, hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước, hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước, hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước, hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước, hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước, hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Chính nhờ vào những ưu điểm nổi bật, mà bạt nhựa đã không còn xa lạ gì đối với mọi người, trở thành vật dụng không thể thiếu trong công việc hằng ngày. Từ việc phơi nông sản, che chắn hàng hóa công trình xây dựng, che chắn nhà cửa khỏi thời tiết xấu làm hư hỏng chi tiết nhà, tới lót ao hồ nuôi tôm cá,…

Để phù hợp với từng mục đích sử dụng, công nghệ sản xuất đã có sự cải tiến liên tục, nguyên vật liệu được nghiên cứu và tích hợp để tạo ra những dòng bạt phù hợp với những nhu cầu sử dụng khác nhau, đặc biệt phải kể tới dòng bạt dùng lót ao hồ nuôi tôm cá.

Nhu cầu nuôi tôm cá ngày càng tăng cao, đòi hỏi công nghệ sản xuất bạt lót hồ phải có sự thay đổi cho phù hợp, không chỉ về thời tiết, môi trường mà còn đảm bảo độ bền lâu và giá thành phải rẻ. Những dòng bạt lót đã được áp dụng như bạt nhựa 3 sọc màu, bạt xanh cam. Đáp ứng được khá nhiều đòi hỏi như khả năng  chống thấm, giá rẻ, dễ vệ sinh.

Tuy nhiên vẫn còn nhiều hạn chế đặt ra như độ bền thấp, dễ bong tróc lớp nhựa trong quá trình sử dụng, độ chống thấm đi sau từng mùa sử dụng, không có tính chất chống nóng, chống tia UV làm ảnh hưởng tới sức khỏe vật nuôi, bà con tốn chi phí thay mới sau khoảng thời gian ngắn sử dụng.

Đây là dấu hỏi lớn được đặt ra cho công nghệ sản xuất bạt lót hồ phải có sự thay đổi để khắc phục dược những hạn chế này.

Video: Công ty Hòa Phát Đạt thi công hàn bạt HDPE lót hồ chứa nước ở tại Vĩnh Long.

Bạt Nhựa Hòa Phát chuyên cung cấp màng chống thấm HDPE ở tại Vĩnh Long

Bạt nhựa màng chống thấm HDPE là câu trả lời giúp thỏa mãn câu hỏi và dẹp bỏ đi những hạn chế trên. Với công nghệ sản xuất hiện đại, quy tình sản xuất và kiểm định gắt gao theo quy chuẩn quốc tế, công ty Bạt Nhựa Hòa Phát đã mang đến cho quý khách hàng làn gió mới về lĩnh vực bạt nhựa lót hồ.

Với chất lượng và uy tín hàng đầu, công ty Bạt Nhựa Hòa Phát đã đồng hành cùng người dân trong nhiều năm qua. Công nghệ và nguyên vật liệu được Bạt Nhựa Hòa Phát đặt làm tiêu chí để cho ra các dòng bạt với chất lượng tốt nhất.

Hiện nay, Bạt Nhựa Hòa Phát là đơn vị sản xuất và cung cấp đa dạng các dòng bạt, không chỉ là bạt dùng cho nông nghiệp, bạt phục vụ công tác lót phủ mà còn có các dòng bạt che chắn hàng hóa, cà lan, xe tải,…Đối với công tác lót phủ, Hòa Phát tự tin đối với loại bạt màng chống thấm HDPE cao cấp và chất lượng hàng đầu, sở hữu đầy đủ yêu cầu mà người nuôi tôm cá cần tới.

Ngoài ra để đáp ứng thị hiếu khách hàng, Bạt Nhựa Hòa Phát còn nhận trực tiếp thi công lót phủ màng chống thấm với mọi nhu cầu diện tích rộng. Bằng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, được sự tín nhiệm cao từ phía khách hàng, hiện nay đội ngũ kỹ thuật đã thi công nhiều ứng dụng tại nhiều địa phương khác nhau trên cả nước, với mức giá hợp lý cho người sử dụng.

Lợi ích của làn gió “bạt nhựa HDPE” mang lại cho khách hàng ở tại Vĩnh Long

Bạt nhựa HDPE đang là sản phẩm được nhiều hộ nuôi trồng thủy hải sản và nhiều bà con làm nghề trồng trọt và chăn nuôi sử dụng trong nhiều năm qua. Với nhiều nhận xét tích cực và nhiều lợi ích giúp bà con giữ vững, phát triển kinh tế.

 • HDPE là dòng bạt chống thấm tốt nhất hiện nay
 • Dòng bạt thân thiện với môi trường, nhờ được cấu tạo từ phần lớn là nhựa nguyên sinh
 • Giúp đảm bảo nhiệt độ nước trong hồ nhờ chất chống tia cực tím chống nhiệt được tích hợp
 • Cấu tạo khá đơn giản, tính linh hoạt cao
 • Có tuổi thọ sử dụng cao
 • Dải độ dày rộng, phù hợp với nhiều địa hình và nhu cầu sử dụng.

Là loại bạt chuyên dụng cho lót hồ chứa nước và hồ nuôi tôm cá, màng HDPE đang đóng góp một phần không nhỏ vào nền kinh tế của đất nước, giữ vững và thúc đẩy đời sống của người dân ngày càng được nâng cao.

Vậy HDPE đã mang lại điều gì cho nghề nuôi tôm cá, lợi ích gì cho nông nghiệp để nhiều bà con nhận xét rằng “HDPE chính là loại bạt làm giàu cho người dân”.

Xem báo giá tại:

Bảng giá bạt lót hồ ở tại Vĩnh Long

Bạt HDPE lót hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Như mọi người cũng đã biết, nghành nuôi trồng thủy hải, sản đặc biệt là nuôi tôm cá của nước ta đang rất phát triển với quy mô rộng khắp cả nước. Nhiều hình thức nuôi được áp dụng, giống tôm cá nước ngọt và nước lợ được du nhập là điều kiện thích hợp cho phát triển nghề nuôi tôm cá.

Với địa hình đa dạng, sông ngòi dày đặc, lượng mưa nhiều, địa hình ven biển đa dạng đầm phá là điều kiện tiền đề và là môi trường sống thuận lợi cho tôm cá sinh sống và phát triển mạnh.

Hiện nay, giống vật nuôi tại nước ta khá đa dạng như tôm Sú, tôm Thẻ Chân trắng, cá Basa, Cá Mú,…mỗi năm thu về nguồn lợi rất lớn cho nghành nông nghiệp Việt Nam, góp phần đưa đời sống người dân đi lên. Nuôi tôm cá cũng là nghề được coi là làm giàu nhanh, nhưng khá khó khăn và cũng mang tính mạo hiểm cao.

Khó khăn trong kĩ thuật nuôi, khó khăn trong khâu chọn giống, thời tiết không thuận lợi, nguồn nước không đảm bảo ảnh hưởng tới môi trường sống của vật nuôi. Đây cũng là lí do khiến nhiều hộ gia đình lao đao về kinh tế, chán nản và bỏ hoang ao hồ, năng xuất thấp chất lượng không cao là yếu tố làm cho nhiều người đau đầu.

Để giảm bới đi sự lo âu trăn trở đó, Bạt Nhựa Hòa Phát mang đến cho người nuôi tôm các một biện pháp an toàn, chất lượng và giá rẻ mang tên màng chống thấm HDPE. Loại bạt giúp bà con giảm đi nỗi lo kinh tế, nỗi lo về chống thấm, hạn chế được bệnh tật cho vật nuôi.

 • HDPE giúp ổn định mực nước trong hồ tạo môi trường sống lý tưởng cho tôm cá
 • Ngăn chặn không để các nguồn nwusoc bẩn xâm nhập vào hồ làm ảnh hưởng sức khỏe vật nuôi
 • Giữ thức ăn cho vật nuôi, giúp tiết kiệm chi phí cho bà con
 • Phù hợp với nhiều địa hình nhờ sở hữu độ co giãn cao
 • Tiết kiệm chi phí nhân công, chi phí thay mới do hư hỏng nhờ đa dạng độ dày và tuổi thọ bạt cao
 • Không bị ảnh hưởng bởi hóa chất khi tẩy rửa hồ.
 • Dễ dàng vệ sinh hồ để chuẩn bị vụ nuôi.
 • Hạn chế tối đa bùn đất từ bờ rơi xuống và từ đáy hồ trào lên.

Bạt HDPE là cơn gió mới đúng nghĩa trong lĩnh vực nuôi trồng thủy hải sản, mang đến cho bà con định nghĩa mới về dòng bạt lót hồ, đáp ứng hầu hết các yêu cầu đề ra của hồ nuôi cần có.

Chuyên dụng cho công tác lót hồ nuôi tôm cá, hiện nay màng chống thấm này đã có mặt nhiều nơi trên đất nước hình chữ S của chúng ta, cộng tác vào sự làm giàu của doanh nghiệp và hộ gia đình. Màng HDPE đi sâu vào lòng người nuôi bằng chính sự ưu việt trong chính nguyên liệu cấu thành, tiện dụng và thẩm mỹ.

Ứng dụng bạt HDPE lót hồ chứa nước ở tại Vĩnh Long

Không chỉ ứng dụng lót hồ nuôi tôm cá, màng chống thấm HDPE còn là vật liệu được dùng lót hồ chứa nước, giữ nước dùng cho tưới tiêu, sinh hoạt trong đời sống và trong chăn nuôi gia súc gia cầm.

Đất nước có truyền thống nông nghiệp lâu đời, nhân lực dồi dào, kinh nghiệm trồng trọt được đúc kết qua nhiều thế hệ, giúp cho nền nông nghiệp của nước ta phát triển mạnh. Cần cù siêng năng thêm vào đó là điều kiện tự nhiên đã giúp nước ta đa dạng và phong phú các loại cây trồng.

Không chỉ là cây lương thực, mà cây hoa quả, cây nông nghiệp ngắn ngày,…cũng phong phú theo từng vùng miền và từng loại đất. Việt Nam nổi tiếng với nhiều loại nông sản có giá trị kinh tế cao như café, chè, lúa gạo,..hoa quả nước ta thì nhiều và có sự nổi tiếng về thơm ngon mang đậm chất trái cây vùng nhiệt đới.

Tuy nhiên để có được thành quả đó là bao nhiêu mồ hôi và thậm chí là nước mắt của người nông dân, chăm sóc và cần mẫm vun trồng, nhưng nỗi lo lớn nhất của bà con là sâu bệnh và hạn hán, làm cho mất mùa và chất lượng không được cao.

Áp dụng bạt nhựa HDPE vào hồ chứa nước là bước ngoặt lớn trong công tác trồng trọt và chăn nuôi, HDPE mang đến sự thỏai mái khi chi tiêu vì chi phí rẻ, thi công nhanh, khả năng chống thấm tốt. Hạn chế nỗi lo thiếu nước, hạn chế nỗi lo mất mùa, nỗi lo sâu bệnh, mang đến sự tự tin cho người dân.

 • HDPE giữ nước cho tưới tiêu, giữ mùa màng cho bà con, giữ được nguồn thu nhập và ổn định đời sống. Nỗi lo thiếu nước tưới không còn, bớt đi gánh nặng về chi phí tìm kiếm và thậm chí là mua nước như trước đây.
 • HDPE giữ nước cho việc tắm rửa và vệ sinh dàn vật nuôi, mầm bệnh được loại trừ nhớ có nước để vệ sinh chuồng trại, vật nuôi có nước để tắm rửa sạch sẽ phòng ngừa bệnh tật.
 • HDPE giữ cho hồ nước trong và hạn chế đất và bụi trong hồ, an toàn cho môi trường, giữ nguồn nước cho con người sinh hoạt.
 • HDPE lót hồ chứa nước giúp người nông dân tăng thu nhập khi nuôi thả cá trong hồ, giúp đàn cá sống khỏe mạnh và hạn chế tối đa bệnh tật do rong tảo gây ra.

Sự xuất hiện của màng chống thấm này, đã giúp khắc phục tốt những hạn chế của những biện pháp giữ nước trước đây, độ bền lâu cũng là yếu tố được nhiều bà con tin dùng, giúp bà con hạn chế bỏ tiền ra để thay mới và sửa chữa.

Công dụng khác và lời khuyên chọn độ dày bạt phù hợp:

Ngoài 2 ứng dụng trên, màng chống thấm HDPE còn được ưa chuộng và ứng dụng trong nhiều công tác khác như:

 • Lót hồ nuôi cá cảnh, hồ cảnh quan: HDPE tạo môi trường sống ổn định cho đàn cá, đảm bảo sức khỏe cho vật nuôi, tôn lên vẻ đẹp tự nhien của đàn cá cảnh
 • Phủ lót hầm Biogas: HDPE mang công nghệ hầm Biogas tới tầm cao mới, chi phí rẻ hơn, thi công nhanh gọn và độ chống thấm giúp bảo vệ môi trường cao hơn bao giờ hết.
 • Lót hồ chứa nước thải: Chống thấm tốt cho các hồ, bể chứa nước thải công nghiệp, giúp thực vật và nguồn nước xung quanh an toàn, giữ gìn vệ sinh môi trường tuyệt đối.
 • Lót ruộng muối: HDPE giúp chất lượng muối được đẩy cao, tránh bụi bẩn và đất cát, dễ dàng vệ sinh khi muốn sản xuất vụ muối tiếp theo.

Với những ứng dụng trên, chắc hẳn nhiều người sẽ không biết nên chọn độ dày nào cho nhu cầu sử dụng của mình, Bạt Nhựa Hòa Phát sẽ giúp bạn điều đó:

 • Lót đáy hồ nuôi tôm cá: 0.3mm - 0.6mm
 • Lót đáy hồ chứa nước: 0.3mm - 0.5mm
 • Lót phủ hầm Biogas: 1.0 mm trở lên
 • Lót bể chứa nước thải: 0.75mm trở lên
 • Lót hồ nuôi cá cảnh, hồ cảnh quan: 0.3mm - 0.5mm
 • Lót ruộng muối: 0.3mm - 0.6mm

Tuy nhiên để phù hợp cho từng ứng dụng dựa theo diện tích hồ, thể tích chứa và địa hình, nếu còn thắc mắc trong khâu chọn độ dày bạt, hãy liên hệ ngay cho Bạt Nhựa Hòa Phát để được tư vấn.

Báo giá màng chống thấm HDPE và mức giá thi công cho các mục đích sử dụng khác nhau:

Có độ dày từ 0.3mm đến 2.0mm với khổ bạt từ 3m đến 8m, cuộn bạt lên tới 100m, màng chống thấm HDPE có mức giá chênh lệch dựa vào độ dày và số lượng khi khách đặt hàng:

 •  Giá bán lẻ màng (bạt) chống thấm HDPE độ dày 0.3mm: 23.500đ/m2
 • Giá bán lẻ màng (bạt) chống thấm HDPE độ dày 0.4mm: 25.000đ/m2
 • Giá bán lẻ màng (bạt) chống thấm HDPE độ dày 0.5mm: 28.500đ/m2
 • Giá bán lẻ màng (bạt) chống thấm HDPE độ dày 0.6mm: 30.500đ/m2
 • Giá bán lẻ màng (bạt) chống thấm HDPE độ dày 0.75mm: 43.500đ/m2
 • Giá bán lẻ màng (bạt) chống thấm HDPE độ dày 1.0mm: 53.000đ/m2
 • Giá bán lẻ màng (bạt) chống thấm HDPE độ dày 1.5mm đến 2mm giá liên hệ 

Đối với mức giá thi công, dựa vào từng ứng dụng theo từng độ khó, phương pháp thi công, cách thức chôn giữ bạt,…để Bạt Nhựa Hòa Phát đưa ra bảng giá cho phù hợp với nhu cầu khách hàng.

 • Giá thi công màng (bạt) chống thấm HDPE lót ao hồ nuôi tôm cá: 4.000đ/m2
 • Giá thi công màng (bạt) chống thấm HDPE lót bể, hồ chứa nước: 5.000đ/m2
 • Giá thi công màng (bạt) chống thấm HDPE lót phủ hầm Biogas: 10.000đ/m2
 • Giá thi công màng (bạt) chống thấm HDPE lót hầm xử lý nước thải: 10.000đ/m2
 • Giá thi công màng (bạt) chống thấm HDPE lót chống thấm bãi rác công nghiệp: 11.000đ/m2.
 • Giá thi công màng (bạt) chống thấm HDPE lót hồ cảnh quan, tiểu cảnh, bể bơi: liên hệ
 • Giá thi công màng (bạt) chống thấm HDPE lót bể nổi nuôi cá tôm: liên hệ để được hỗ trợ.

Chính sách mua hàng tại Bạt Nhựa Hòa Phát

Quý khách hàng khi liên hệ tới chúng tôi, sẽ được sự tư vấn kỹ càng của nhân viên bán hàng vè mức giá chi tiết, quy cách chọn bạt chọn độ dày phù hợp cho mục đích sử dụng từ đội ngũ kỹ thuật dày kinh nghiệm.

Ưu đãi lớn cho khách hàng về giá và phương thức giao hàng. Ngoài ra còn được hỗ trợ về kỹ thuật khi khách hàng gọi tới, hướng dẫn thi công tận nơi khi khách hàng có nhu cầu.

Được đổi trả hoàn toàn miễn phí nếu phát hiện lỗi khi nhận hàng hay không đúng theo hợp đồng mua bán đề ra. Bảo hành và sửa chũa nhanh gọn để không làm tốn thời gian của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Website: batnhuaviet.com/

Email: batnhuahoaphat79@gmail.com

Hotline: 0961.377.378 - 0931.233.366

Xem thêm hình ảnh những công trình thi công của chúng tôi ở tại Vĩnh Long:

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước, hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước, hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước, hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước, hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước, hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước, hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước, hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước, hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước, hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước, hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước, hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước, hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước, hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước, hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước, hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước, hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước, hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước, hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước, hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước, hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước, hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước, hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước, hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước, hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước, hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước, hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước, hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước, hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Sản phẩm Mô tả
Chất Liệu Khung

Đơn vị cung cấp và thi công bạt lót ao hồ chứa nước, bạt trải hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long

Chất liệu Bạt

Đơn vị cung cấp và thi công bạt lót ao hồ chứa nước, bạt trải hồ nuôi tôm cá ở tại Vĩnh Long


Đăng Bình Luận Của Bạn

CAPTCHA
Câu hỏi này dùng để kiểm tra xem bạn là người hay là chương trình tự động.
Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.
Nhập địa chi email vào đây, chúng tôi sẽ gửi thông tin về sản phẩm và giá thi công cũng như vật tư mới nhất cho bạn
Cảm ơn quý khách, chúng tôi sẽ gửi thông tin đến cho bạn sớm nhất, bạn có thể chủ động liên hệ với chúng tôi qua số Đt: (+84) 0931 233 266 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bạt Nhựa Hòa Phát

Công ty Bạt Nhựa Hòa Phát chuyên phân phối bạt nhựa giá rẻ, màng chống thấm HDPE. Nhận bán lẻ cắt size hàn sẵn theo yêu cầu cho bạt lót ao hồ có độ dày từ 0.3mm đến 0.5mm. Thiết kế thi công hàn lót bạt chống thấm cho ao hồ nuôi tôm, hồ chứa nước, hồ biogas, bể nổi...

Liên hệ mua hàng qua số ĐT: 0931.233.266

Liên hệ