Mai Che Phát Đạt, chuyên thi công mái che, mái xếp, mái hiên.

Giá bán bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận. Màng (bạt) HDPE phủ hồ nuôi tôm cá giá rẻ

Bạn đang ở đây

Giá bán bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận. Màng (bạt) HDPE phủ hồ nuôi tôm cá giá rẻ

Giá bán bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận. Màng (bạt) HDPE phủ hồ nuôi tôm cá giá rẻ

₫ 6.868

In Stock
0 Các bình luận

Giới thiệu Là quốc gia có đường bờ biển kéo dài théo hướng Bắc Nam, dọc theo là các đầm phá rừng ngập mặn đan xen nhau, sông suối đa dạng và dày đặc,

-+

Giới thiệu

Là quốc gia có đường bờ biển kéo dài théo hướng Bắc Nam, dọc theo là các đầm phá rừng ngập mặn đan xen nhau, sông suối đa dạng và dày đặc, khí hậu ôn hòa  là điều kiện rất thuận lợi cho thủy hải sản nước lợ và nước ngọt phát triển như cua, lươn,..đặc biệt phải kể đến là tôm và cá.

Với điều kiện tự nhiên thuận lợi, nghề nuôi tôm cá đã sớm hình thành và nhanh chóng chiếm vị trí quan trọng trong nền kinh tế. Sản lượng tôm cá ngày càng tăng lên nhờ vào quy mô ngày càng được mở rộng, quy trình nuôi ngày càng được cải tiến,..Hiện nay, tôm cá của nước ta được xuất khẩu đi khắp các quốc gia trên thế giới, và được nhiều đánh giá tích cực về chất lượng và nguồn dinh dưỡng.

Ngoài xuất khẩu tôm cá, nước ta còn nổi tiếng xuất khuất nhiều loại nông sản với chất lượng tốt và sản lượng lớn như gạo, café, hoa quả,…Để có được thành quả như vậy, không chỉ nhờ vào sự cần cù, ham học hỏi mà còn nhờ vào thiên nhiên ưu ái.

Khí hậu nhiệt đới ôn hòa, lượng mưa lớn, sông suối và địa hình đa dạng hơn nữa khí hậu có sự phân hóa theo vùng miền làm cho nước ta có sự đa dạng về nông sản.

Một số hình ảnh sản phẩm bạt lót hồ của chúng tôi ở tại Bình Thuận:

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Tuy nhiên trong những năm gần đây, ảnh hưởng bởi biến đổi khí hậu nước ta chịu nhiều sự thay đổi về thời tiết làm ảnh hưởng lớn tới nghành trồng trọt và chăn nuôi. Hiện nay, nghành nông nghiệp của nước ta đang đối mặt với khá nhiều khó khăn như sâu bệnh, nước biển xâm thực, thời tiết thay đổi thất thường làm vật nuôi dễ nhiễm bệnh, nguồn nước không đảm bảo làm ảnh hưởng tới tôm cá…đặc biệt là nguy cơ thiếu nguồn nước tưới tiêu trầm trọng. Không chỉ là ở các vùng cao như Tây Nguyên mà hiện nay ở một số vùng đồng bằng cũng đang gặp phải tình cảnh này.

Sau khi nghiên cứu và tìm hiểu thì nhiều biện pháp khắc phục đã được đề xuất và đưa vào thực hiện như đào mạch nước ngầm, xây đập ngăn nước biển xâm thực, tích trữ nước bằng ao hồ,…Có sự thay đổi rõ rệt nhưng vẫn còn nhiều hạn chế do khả năng giữ nước còn thấp.

Video tham khảo: Công ty Hòa Phát Đạt thi công lót hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Màng chống thấm HDPE giữ vững kinh tế cho người nông dân

Với đòi hỏi công nghệ chống thấm cao, giữ ổn định mực nước trong ao hồ giúp khắc phục nỗi lo thiếu nước tưới tiêu thì công nghệ sản xuất dòng bạt nhựa chuyên chống thấm ra đời. Công ty Bạt Nhựa Hòa Phát giới thiệu cho khách hàng dòng bạt màng chống thấm HDPE chuyên dụng cho hồ chưa nước, hồ nuôi trồng thủy hải sản.

Sở hữu những ưu điểm vượt trội, khắc phục tốt các hạn chế của những biện pháp trước, màng bạt HDPE mang lại lợi ích cực cao cho người sử dụng. Giữ ổn định mực nước hồ chứa, ngăn cản các vi sinh vật có hại trong đất làm ảnh hưởng nguồn nước trong hồ, đảm bão nguồn nước tưới tiêu cho trồng trọt, nguồn nước vệ sinh phục vụ trong chăn nuôi.

Hơn thế nữa, HDPE còn góp phần tạo sự ổn định về năng xuất tôm cá, hạn chế mầm bệnh cho các giống nuôi trong hồ. Theo khảo sát thị trường, hiện nay tại khu vực đồng bằn Sông Cửu Long màng chống thấm HDPE đang là vật liệu được quan tâm số một trong công tác tạo dựng hồ nuôi.

Vậy tại sao màng chống thấm HDPE lại được bà con sử dụng để lót hồ chứa nước? Lí do gì HDPE lại được bà con nuôi tôm cá tin dùng nhiều đến vậy? Hãy để Bạt Nhựa Hòa Phát giúp bạn trả lời những câu hỏi trên!

Xem báo giá tại:

Giá bán bạt lót hồ ở tại Bình Thuận

Màng chống thấm HDPE lót hồ chứa nước

Màng chống thấm HDPE đã có mặt trong thị trường bạt nhựa nước ta đã khá lâu, tuy nhiên còn khá nhiều người chưa hiểu về loại bạt nhựa này. HDPE có tên viết tắt là High Density Poly Ethylene, là loại polymer nhiệt dẻo, loại nhựa nguyên sinh không gây ảnh hưởng tới môi trường, bền bỉ và có tuổi thọ cao.

Ngoài ra, nhựa nguyên sinh chiếm tỉ lệ 97.5% trong thành phần thì màng HDPE còn được cấu thành từ chất chống tia cực tím, tia UV, chất cách nhiệt và cacbon đen làm cho dòng bạt này có màu đen đặc trưng.

Với tính linh hoạt cao, khả năng chịu kéo dãn tốt, tuổi thọ lên đến 20 năm, màng HDPE đã không còn xa lạ gì đối với nhiều bà con cả nước đặc biệt là tại các tỉnh vùng cao tại Tây Nguyên.

Với nguồn tài nguyên đất rộng lớn, các loại đất đa dạng phù hợp với nhiều loại cây trồng, môi trường chăn thả rộng giúp cho số lượng đàn vật nuôi lớn, nông nghiệp tại Tây Nguyên được đánh giá là có tiềm năng phát triển cao. Tuy nhiên, do biến đổi khí hậu cũng như tình trạng chặt phá rừng bừa bãi khiến cho hạn hán ngày càng xảy ra thường xuyên hơn.

Thiếu nước tưới là vấn đề nan giải đối với nông nghiệp, khi nước là yếu tố then chốt để tạo nên sự phát triển nông nghiệp. Đào ao hồ chứa nước là biện pháp tối ưu mà nhiều bà con đưa vào sử dụng, nhưng khả năng giữ nước lại không cao.

Sự lựa chọn tốt nhất cho hồ chứa nước

Sau khi áp dụng màng HDPE để lót hồ chứa nước, bà con yên tâm hơn với nguồn nước tưới, nguồn nước sinh hoạt, nguồn nước cho đàn vật nuôi. Màng chống thấm HDPE đã giúp bà con:

 • Tiết kiệm được công sức, chi phí bỏ ra để có nước tưới tiêu nhờ khả năng chống thấm giúp giữu ổn định mực nước trong hồ.
 • Đảm bảo vệ sinh cho nguồn nước, không để bùn đất từ bờ rơi xuống, từ đáy trào lên giúp hạn chế vi sinh vật có hại làm ảnh hưởng tới sức khỏe vật nuôi và người sử dụng.
 • Nhựa nguyên sinh không làm ảnh hưởng tới nguồn nước và đất giúp đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe con người.
 • Độ bền cao, tính chịu lực tốt trên mọi địa hình giúp cho bà con tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể
 • Độ dày và khổ bạt đa dạng phù hợp với nhiều loại địa hình và kích thước hồ.
 • Khả năng vệ sinh và gỡ bỏ khi muốn thay mới dễ dàng.

Vượt trội trong lĩnh vực bạt nhựa

Màng chống thấm HDPE sở hữu đầy đủ các ưu điểm của những biện pháp trước. Hơn thế nữa, nhờ khả năng co giãn tốt, màng HDPE khắc phục tốt các hạn chế tồn đọng như dễ nứt gãy của biện pháp lót nền xi măng khiến cho bùn đất dễ đóng đáy và mực nước dễ bị thấm hút.

Là loại bạt chuyên dụng cho lót hồ chứa, màng HDPE không bị bong tróc trog quá trình sử dụng, nói không với các chất hóa học. HDPE giúp người dân dễ dàng vệ sinh ao hồ cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian công sức cho bà con.

Sau khi áp dụng công nghệ màng chống thấm vào công tác lót hồ chứa nước, hiện tượng thiếu khan hiếm nước mùa hạn không còn xảy ra thường xuyên. Bà con bớt đi nỗi lo cây trồng thiếu nước tưới, sản lượng nông sản thu được tăng dần, chất lượng ngày càng được cải thiện hơn. Nhiều bà con mạnh dạn trong công tác mở rộng quy mô trồng trọt.

Đối với nhiều tỉnh ở Nam Trung Bộ như Ninh Thuận, Bình Thuận, Khánh Hòa,..là khu vực đất cát, thời gian nắng nóng kéo dài khiến cho sông suối nhanh cạn nước. Nhờ đưa HDPE vào trong hồ chứa nước, nỗi lo tìm kiếm nguồn nước tưới cũng giảm dần. Nỗi lo thiếu nước không còn nữa, người dân tự tin hơn khi mở rộng nhiều trang trại lớn trồng nho, thanh long,…

HDPE giúp nguồn nước được ổn định và an toàn hơn cho đàn vật nuôi và người sử dụng. Nước giúp cho quá trình vệ sinh chuồng trại được nhanh và sạch sẽ, hạn chế được các loại bệnh tật cho vật nuôi. Ngoài ra, còn có thể nuôi cá trong hồ chứa nước, màng bạt HDPE giúp ổn định nhiệt độ hồ, hạn chế vi sinh vật có hại, giúp đàn cá khỏe mạnh năng suất cao.

Lót hồ chứa nước thì nên chọn loại màng bạt HDPE chống thấm như thế nào?

Hiện nay với đa dạng khổ bạt và độ dày, màng chống thấm HDPE được ứng dụng lót hồ chứa trên nhiều địa hình kể cả sụt lún hay đá gồ ghề. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm nhiều năm trong công tác cung cấp dòng bạt nhựa này, công ty Bạt Nhựa Hòa Phát khuyên quý khách hàng nên chọn độ dày bạt từ 0.3mm đến 0.6mm với mức giá dao động trong khoảng từ 24 đến 32.000đ/m2, với khổ bạt từ 3m đến 8m phù hợp cho mọi kích thước hồ chứa.

Màng chống thấm HDPE lót hồ nuôi tôm cá

Nước ta có địa hình thuận lợi giáp biển, nhiều sông suối kênh rạch, đầm phá từng ngập mặn trải dài từ Bắc vào Nam là môi trường sống rất phù hợp cho tôm cá cả nước mặn và nước lợ. Với nhiều hình thước nuôi như nuôi bằng lồng bè trên sông, nuôi trong ao hồ đàm phá,…

Hình thức nuôi đa dạng, giống vật nuôi phong phú hiện nay tôm cá Việt Nam đang chiếm vị trí quan trọng trong lòng người sử dụng trong nước và quốc tế. Sản lượng xuất khẩu ngày càng tăng, chất lượng ngày càng được đánh giá cao. Ở nhiều siêu thị tại Mỹ và Châu Âu, tôm cá nước ta đang được xếp vị trí đầu trong danh sách mặt hàng được ưa chuộng và tiêu thu rất nhanh.

Nghề nuôi tôm cá đã đóng góp một phần không nhỏ vào GDP của cả nước, thúc đẩy đời sống kinh tế của người nông dân. Nuôi tôm cá cũng là nghề được nhiều người đánh giá là dễ làm giàu, khi nhờ nó cuộc sống của nhiều người đã thay đổi hơn, đời sống kinh tế cũng dư dã hơn. Tuy nhiên, dễ làm giàu nhưng cũng rất dễ mất trắng vì nhiều yếu tố như thời tiết, bệnh tật và nguồn nước.

Khí hậu thời tiết ngày càng thay đổi thất thường, nguồn nước bị ảnh hưởng bởi chất thải sinh hoạt là yếu tố khiến cho nhiều gia đình phải trắng tay, thậm chí là phá sản. Nhiều người đã phải bỏ hoang ao hồ vì hết vốn đầu tư và cũng sợ rủi ro.

Để hạn chế được rủi ro, ảnh hưởng đến kinh tế nhiều hộ đã áp dụng các phương pháp như xây hồ xi măng, lót bạt xanh cam,…có thay đổi nhưng không dài lâu. Nền xi măng dễ nứt gãy do địa hình, dễ thu nhiệt làm cho nhiệt độ trong hồ không ổn định. Dùng bạt lót không chuyên dụng nhanh hư hỏng, mục nát làm ảnh hưởng tới sức khỏe vật nuôi, khả năng chống thấm không cao khiến hồ dễ bị đóng bùn và có sự xâm nhập của vi khuẩn.

Tạo sự an tâm cho hộ nuôi thủy hải sản

Nghiên cứu và tìm hiểu lâu dài Bạt Nhựa Hòa Phát đưa ra biện pháp chống thấm tối ưu, chuyên dụng cho lót hồ nuôi trồng thủy hải sản, đặc biệt là tôm cá. Được nhiều bà con tin dùng, màng chống thấm HDPE đang là vật liệu tin cậy cho công tác nuôi tôm cá. Sở hữu nhiều ưu điểm đáp ứng tốt cho hồ nuôi tôm cá như:

 • Chống thấm tuyệt đối giúp cho hồ nuôi luôn ổn định mực nước, môi trường sống của tôm cá không bị đe dọa.
 • Hạn chế được bùn đất từ trên bờ rơi xuống làm ảnh hưởng nguồn nước
 • Độ kéo dãn tốt phù hợp với mọi loại địa hình hồ nuôi như mé sông sụt lún, đồng bằng, đồi núi.
 • Hạn chế được sự phát triển của các vi sinh vật, rong tảo ảnh hưởng tới sức khỏe vật nuôi.
 • Ổn định nhiệt độ hồ nuôi, nói không với các tia cực tím làm ảnh hưởng tới vật nuôi trong hồ.
 • Tuổi thọ lâu dài, tiết kiệm khoản đầu tư lớn cho người nuôi.
 • Dễ dàng vệ sinh, chi phí đầu tư thấp.
 • Nói không với các chất tẩy rửa hồ.
 • Ngăn không để các nguồn nước bẩn có thể ngấm vào hồ nuôi.

Nhờ khả năng ưu việt và chuyên dụng màng chống thấm HDPE được bà con nông dân đón nhận rất nhanh. Hiện nay, màng HDPE đã có mặt nhiều nơi trên cả nước và được sự tin cậy cao của bà con. Thay thế cho các dòng bạt lót hồ không chuyên dụng, HDPE đang chiếm vị trí đầu trong các biện pháp tạo hồ nuôi, có mặt khắp các tỉnh miền Nam, các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ,…

HDPE giúp bà con tự tin làm giàu

màng chống thấm HDPE, nhiều hộ nuôi tự tin mở rộng hồ nuôi, tạo trang trại với nhiều hình thức nuôi mới, nhất là tạo hồ nuôi nổi. Độ dày đa dạng, khả năng kéo dãn tốt giúp cho hồ nuôi nổi được vững vàng, giúp bà con tiết kiệm tiền của và công sức đào ao tạo hồ chìm.

Ngoài nuôi tôm cá tạo nguồn thu nhập, nhiều hộ dân còn áp dụng màng chống thấm HDPE dùng làm bạt lót hồ nuôi cá cảnh, tạo nên vẻ đẹp lung linh cho đàn cá, ổn định môi trường sống cho đàn cá cảnh.

Sở hữu dàn cá nghìn đô nhiều người rất muốn sở hữu cho mình một hồ nuôi đảm bảo cho đàn cá, tạo nên hồ nuôi đẹp tôn lên vẻ đẹp của đàn cá nghìn đô. Được nhiều dân chơi cá dùng là vật liệu số một cho lót hồ nuôi, màng HDPE đang ngày càng được đón nhận nhiều hơn trong lĩnh vực này.

Không chỉ mang màu đen huyền bí giúp tôn lên vẻ đẹp của đàn cá, HDPE còn là loại bạt nhựa nguyên sinh không ảnh hưởng tới sức khỏe đàn cá, sử dụng lâu dài và không bong tróc khi sử dụng. Lợi ích vượt trội khiến cho nhiều đại gia cá truyền tai nhau về dòng bạt này.

Thật không quá khi nói bạt HDPE làm giàu cho người nông dân, giúp cho bà con bớt đi nỗi lo bệnh tật cho tôm cá, nỗi lo môi trường sống tôm cá bị đe dọa và không an toàn. Giá đầu tư rẻ cũng là niềm vui cho người nông dân, tiết kiệm được phần nào chi phí.

Lời khuyên chọn bạt cho bà con đang có ý định sử dụng loại bạt này

Đối với nuôi trồng thủy hải sản, tùy vào hình thức nuôi Bạt Nhựa Hòa Phát gửi đến cho quý khách hàng lời khuyên về độ dày như sau: Nên chọn loại bạt có độ dày từ 0.3mm đến 0.5mm đối với hồ chìm, độ dài cuộn từ 30m đến 100m phù hợp cho mọi diện tích hồ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng bạt có độ dày khác như 0.75, 1.0, 1.5 và 2.0mm giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn cho từng mục đích sử dụng.

Đơn vị cung cấp uy tín và bảng giá bạt HDPE mới nhất

Biết được lợi ích ưu việt của loại màng chống thấm này, tuy nhiên không phải ai cũng dám mạnh dạn đầu tư vì nhiều nỗi câu hỏi được đặt ra như: Giá của loại màng này có đắt hay không? Công ty nào sẽ cung cấp màng chống thấm HDPE giá vừa rẻ lại còn chất lượng tốt? Ngay tại bài viết này, công ty Bạt Nhựa Hòa Phát sẽ giải đáp những thắc mắc trên của bà con.

Hiện nay trên thị trường bạt nhựa, có khá nhiều công ty cung cấp, nhưng không phải đơn vị nào cũng tạo được niềm tin về chất lượng và uy tín cho bà con. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sở hữu dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến của nước ngoài, cam đoan nguồn nguyên liệu đúng chuẩn không pha tạp các chất khác, Bạt Nhựa Hòa Phát đang là đối tác tin cậy của nhiều hộ dân và nhiều chủ đầu tư.

Trong nghề nhiều năm, Bạt Nhựa Hòa Phát là đơn vị có độ uy tín cao trong lĩnh lực cung cấp bạt, quy trình mua bán nhanh gọn đảm bảo quyền lợi cho người mua, cam đoan nói không với bạt kém chất lượng. Đặc biệt, chúng tôi chuyên cung cấp sỉ lẻ bạt chống thấm HDPE với mức giá rẻ phù hợp túi tiền người sử dụng.

 • Giá bán lẻ màng chống thấm HDPE độ dày 0.3mm: 23.500đ/m2
 • Giá bán lẻ màng chống thấm HDPE độ dày 0.4mm: 26.000đ/m2
 • Giá bán lẻ màng chống thấm HDPE độ dày 0.5mm: 27.500đ/m2
 • Giá bán lẻ màng chống thấm HDPE độ dày 0.6mm: 30.500đ/m2
 • Giá bán lẻ màng chống thấm HDPE độ dày 0.75mm: 43.500đ/m2
 • Giá bán lẻ màng chống thấm HDPE độ dày 1.0mm: 53.000đ/m2
 • Giá bán lẻ màng chống thấm HDPE độ dày 1.5mm đến 2mm giá liên hệ

Mức giá sẽ có sự thay đổi tùy vào từng thời điểm, nhưng cam đoan sẽ không chênh lệch quá lớn, nếu cần thêm thông tin về đơn hàng và cách mua bán cũng như chính sách tại công ty chúng tôi, xin vui lòng liên hệ hotline để được sự tư vấn tận tình nhất.

Thông tin liên hệ:

Website: batnhuaviet.com/

Hotline: 0961.377.378 - 0931.233.266

Email: batnhuahoaphat79@gmail.com

Một số hình ảnh khác:

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Hình ảnh: Bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận

Sản phẩm Mô tả
Chất Liệu Khung

Giá bán bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận. Màng (bạt) HDPE phủ hồ nuôi tôm cá giá rẻ

Chất liệu Bạt

Giá bán bạt lót ao hồ chứa nước ở tại Bình Thuận. Màng (bạt) HDPE phủ hồ nuôi tôm cá giá rẻ


Đăng Bình Luận Của Bạn

CAPTCHA
Câu hỏi này dùng để kiểm tra xem bạn là người hay là chương trình tự động.
Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.
Nhập địa chi email vào đây, chúng tôi sẽ gửi thông tin về sản phẩm và giá thi công cũng như vật tư mới nhất cho bạn
Cảm ơn quý khách, chúng tôi sẽ gửi thông tin đến cho bạn sớm nhất, bạn có thể chủ động liên hệ với chúng tôi qua số Đt: (+84) 0931 233 266 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bạt Nhựa Hòa Phát

Công ty Bạt Nhựa Hòa Phát chuyên phân phối bạt nhựa giá rẻ, màng chống thấm HDPE. Nhận bán lẻ cắt size hàn sẵn theo yêu cầu cho bạt lót ao hồ có độ dày từ 0.3mm đến 0.5mm. Thiết kế thi công hàn lót bạt chống thấm cho ao hồ nuôi tôm, hồ chứa nước, hồ biogas, bể nổi...

Liên hệ mua hàng qua số ĐT: 0931.233.266

Liên hệ