Mai Che Phát Đạt, chuyên thi công mái che, mái xếp, mái hiên.

Báo giá bạt lót ao nuôi cá HDPE, bạt chống thấm trải hồ cá giá rẻ

Bạn đang ở đây

Bảng giá bạt lót ao hồ nuôi cá HDPE, bán lẻ bạt làm bể cá tính theo m2

Báo giá bạt lót ao nuôi cá HDPE, bạt chống thấm trải hồ cá giá rẻ

₫ 19.000

In Stock
0 Các bình luận

Đời sống ngày càng phát triển, người dân ngày càng chuyển đổi hướng kinh tế từ trồng trọt sang nuôi trồng thủy hải sản, ao hồ nuôi cá tôm ngày càng nh

-+

Đời sống ngày càng phát triển, người dân ngày càng chuyển đổi hướng kinh tế từ trồng trọt sang nuôi trồng thủy hải sản, ao hồ nuôi cá tôm ngày càng nhiều chính nhờ vào nhu cầu tiêu thụ của người dân cao. Mặc dù các mô hình nuôi trồng truyền thống đang dần có chuyển biến tích cực, sản lượng, giá trị đều tăng nhưng việc cải tiến và áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất đang ngày được nhân rộng, nên người dân luôn quan tâm đến kỹ thuật nuôi trồng thủy sản tiến bộ hơn và nhiều hộ dân đã tìm ra được phương pháp nuôi cá trong ao bạt.

Tham khảo video thi công bạt lót hồ cá HDPE:

Bạt lót hồ cá HDPE trong đời sống:

Bạt nhựa HDPE là viết tắt của từ Hight Density Poli Etilen có nghĩa là mật độ phân tử PE rất cao chiếm 97,5% và 2,5% còn lại là các chất phụ gia: chất chống oxy hóa, chất kháng sinh, cacbon (C) đen,… nên bạt HDPE có bề mặt trơn nhẵn, chịu lực kéo lớn, sức chứa lớn, độ bền, chống xuyên thủng cao.

Chúng ta có thể thấy bạt nhựa HDPE là một mặt phẳng nhựa màu đen, nhưng nó được sản xuất bởi 3 lớp nên có khả năng chống thấm tuyệt đối, có độ bền cao và độ dãn lớn, tuổi thọ lớn hơn so với các loại bạt khác rất nhiều. được sản xuất thành dạng cuộn có khổ rộng từ 2m đến 8m, độ dày từ 0.1mm đến 2.0mm. Được sử dụng với nhiều mục đích khá phổ biến, hiện chúng tôi đang nhận thi công hàn bạt HDPE cho các ao hồ sử dụng bạt HPDE lót hồ nuôi tôm, bạt HDPE lót ao hồ chứa nước...

Bạt HDPE lót hồ cá Koi

Bạt HDPE lót hồ cá Koi​

Đối với nuôi trồng thủy sản, bạt HDPE được sử dụng khi xây dựng ao, hồ nuôi trồng thủy sản trên các nền đất xấu như đất phèn, đất bị nhiễm chua, nhiễm bẩn….hoặc xây dựng hồ trên nền cát. Nhờ có khả năng chống thấm tốt nên bạt lót ao giúp bảo vệ nguồn nước không bị nhiễm bẩn, nhiễm khuẩn.

Một số khách hàng còn sử dụng bạt nhựa HDPE làm ao hồ nuôi cá theo cá tính, sở thích của riêng mình. Nhờ có bạt làm hồ cá HDPE này, việc xây dựng bể cá không có gì là khó khăn nữa. Đầu tiên chúng ta cần đào một chiếc hố với kích thước tùy thích, sau đó sẽ tiến hành thi công lót tấm bạt phủ hồ cá này xuống dưới để chống mất nước và trang trí thêm một số các tiểu cảnh là có ngay một bể cá tuyệt đẹp.

Ngoài ra, dòng bạt đen này còn được sử dụng phổ biến trong xây dựng hồ cảnh quan ở sân golf, resort. Với nhiều ưu điểm như: thi công nhanh, chống nước tuyệt đối, giá thành rẻ, lại thân thiện với môi trường thì việc nhiều nhà thiết kế cũng như các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm là chuyện không khiến chúng ta quá bất ngờ.

Bán lẻ bạt làm hồ cá

Bán lẻ bạt làm hồ cá

Các dòng bạt lót hồ cá phổ biến tại Việt Nam hiện nay:

Ở Việt Nam, bạt làm hồ cá thông dụng hiện nay bao gồm:

 • Bạt HDPE: đây là loại bạt chịu được tác động của thời tiết, chống thấm nước và bền bỉ với thời gian, có khả năng chống tia UV, chống rạn nứt và chịu được lực kéo cao.
 • Bạt PVC: đây là loại bạt mềm chống thấm, chịu được nắng mưa và sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên, bạt PVC không chịu được tác động của tia UV trong thời gian dài và có khả năng bị nứt, vỡ.
 • Tùy vào nhu cầu sử dụng và đặc điểm kỹ thuật của từng dự án, bạn có thể lựa chọn loại bạt lót hồ phù hợp.

Bạt HDPE làm hồ tôm

Bạt HDPE làm hồ tôm

Ưu nhược điểm của bạt lót hồ cá HDPE và PVC:

Dưới đây là so sánh ưu điểm và nhược điểm của bạt lót hồ chứa nước HDPE (High-Density Polyethylene) và PVC (Polyvinyl Chloride):

Ưu điểm của bạt lót hồ cá HDPE:

 • Chống thấm tốt, giữ nước trong hồ chứa không bị rò rỉ.
 • Bền bỉ với thời gian, chịu được tác động của thời tiết, chống tia UV, chống rạn nứt và chịu được lực kéo cao.
 • Dễ dàng sử dụng, vận chuyển và lắp đặt.
 • Giá thành hợp lý.
 • An toàn với môi trường.

Làm hồ cá bằng bạt đen HDPE

Làm hồ cá bằng bạt đen HDPE​

Nhược điểm của bạt lót hồ cá HDPE:

 • Không thể chịu được tác động của hóa chất mạnh.
 • Không thể dùng cho các ứng dụng cần chịu lực ma sát cao.

Ưu điểm của bạt lót hồ cá PVC:

 • Chống thấm tốt, giữ nước trong hồ chứa không bị rò rỉ.
 • Dễ dàng sử dụng, vận chuyển và lắp đặt.
 • Có tính linh hoạt cao, có thể uốn cong, xoắn, gấp gọn.
 • Được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp và gia dụng.

Bạt HDPE lót hồ chứa nước

Bạt HDPE lót hồ chứa nước​

Nhược điểm của bạt lót hồ cá PVC:

 • Không chống được tia UV trong thời gian dài, có khả năng bị nứt, vỡ.
 • Không chịu được tác động của môi trường axit, kiềm, các hóa chất mạnh.
 • Thời gian sử dụng ngắn hơn so với bạt HDPE.
 • Giá thành cao hơn so với bạt HDPE.

=> Tóm lại, bạt HDPE thường được sử dụng nhiều hơn trong các dự án xây dựng hồ chứa nước, nhưng bạt PVC có ưu điểm về tính linh hoạt và ứng dụng rộng rãi hơn. Cần tùy thuộc vào yêu cầu của dự án để lựa chọn loại bạt phù hợp.

Bạt nhựa HDPE làm hồ

Bạt nhựa HDPE làm hồ​

Màng chống thấm HDPE làm bạt lót hồ cá:

Quy cách của bạt HDPE làm bạt lót hồ cá:

Nhìn bên ngoài thì bạt nhựa HDPE là một mặt phẳng màu đen nhưng bên trong được cấu tạo gồm 3 lớp, giúp tăng độ dẻo dai, bền, tăng cường lực và tuổi thọ của sản phẩm, tuyệt đối không thấm nước tuyệt đối.

Bạt thủy sinh HDPE được chế tạo thành từng cuộn dài từ 50-100m/ cuộn. Bề rộng tùy theo nhu cầu khách hàng mong muốn, khi thi công được hàn nối với nau bằng máy hàn nhiệt chuyên dụng.

Bạt chống nước HDPE là dòng bạt hợp vệ sinh, an toàn cho người, cho nguồn nước và cho cả vật nuôi trong hồ, bạt HDPE ngày càng làm chủ thị trường khi được nhiều gia đình chọn làm bạt lót hồ nuôi cá, hồ cá koi gia đình, hồ tiểu cảnh, hồ cảnh quan và trong mùa dịch này nó còn được ứng dụng trong việc làm bể bơi trong nhà cực đẹp và bền bỉ.

Bạt giữ nước có nhiều độ dày, nhiều khổ bạt phù hợp từng kích thước hồ, độ giãn cao từ cấu tạo nhựa nguyên sinh, chống thấm tốt 100%, nói không với thu nhiệt, nói không với tia cục tím tia UV rất phù hợp cho ao, hồ nuôi nhà bạn. Với chất liệu là cacbon đen, bạt nuôi tôm cá HDPE đã tạo nên một phong cách hồ độc đáo, màu đen huyền bí tôn lên vẽ sang trọng, giúp đàn cá, sinh vật trong hồ càng thêm nổi bật.

Thi công bạt lót hồ cá

Thi công bạt lót hồ cá​

Ưu điểm khi chọn bạt HDPE làm bạt lót hồ cá.

 • Việc ứng dụng nuôi cá trong ao bạt có thể khắc phục được các vấn đề khó khăn mà cách nuôi truyền thống thường xuyên gặp phải như: sử dụng nhiều kháng sinh cho ao hồ, thời gian xử lí ao lâu, chi phí bỏ ra lớn,….
 • Sở dĩ người ta không lựa chọn những loại bạt như bạt xanh cam, bạt sọc dứa làm lót ao hồ nuôi cá. Vì những loại bạt này dễ bị lún ở những chỗ đất sâu, bề mặt của bạt cũng không đảm bảo độ trơn nhẵn, dễ bị rách và độ chịu kéo của những loại bạt này không thể chứa được dung tích nước lớn để làm ao hồ.
 • Để người dân yên tâm áp dụng phương pháp nuôi cá trong ao bạt, chúng tôi đã sản xuất và cung cấp dòng bạt nhựa HDPE, dòng bạt được đánh giá hàng đầu trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản.

Hồ tròn lót bạt HDPE

Hồ tròn lót bạt HDPE

 • Hồ tôm, ao cá khi chăn nuôi không thể tránh khỏi những nguồn ô nhiễm từ các môi trường bên ngoài tác động, các hộ chăn nuôi cần kịp theo dõi và quan sát kịp thời xử lí các mầm bệnh gây hại.
 • Nhờ có bể bạt nuôi cá dùng màng HDPE, chắc chắn sự theo dõi các mầm bệnh cũng được thực hiện dễ dàng và kịp thời hơn.
 • Nuôi tôm trong bể lót bạt giúp kiểm soát được lượng nước trong hồ, ao, hoàn toàn cách ly với môi trường ngoài.
 • Bồn bạt nuôi cá giúp các hộ chăn nuôi thuận tiện cho việc thu hoạch cá tôm
 • Giảm được các chi phí hao tổn bảo vệ, bảo trì ao hồ và chi phí nhân công.

Bạt HDPE đen làm hồ chứa nước

Bạt HDPE đen làm hồ chứa nước​

 • Ngoài sử dụng bạt lót để nuôi tôm, cá thì loại bạt lót HDPE được dùng phổ biến còn thêm nhiều ứng dụng như: lót bờ ao, bồn chứa nước hoàn hảo cho môi trường sử dụng trở nên sạch sẽ hơn.
 • Độ bền lâu, mặt trơn giúp vệ sinh hồ dễ dàng khi bạn muốn thay nước.
 • Giữ cho hồ cá luôn trong xanh khi mưa lớn, không để đất cát từ bờ rơi xuống
 • Độ giãn cao giúp cho việc vật nuôi trong hồ không bị hạn chế như bị vật nuôi cắn rách.
 • Độ dày có từ 0.3mm đến 2mm khổ bạt từ 4m đến 8m, dài từ 50m đến 100m.

Thi công bạt lót hồ HDPE

Thi công bạt lót hồ HDPE

Theo những khảo sát về những người dân từng làm mô hình này và kinh nghiệm của đội ngũ thi công của chúng tôi đã làm nhiều công trình khác nhau, chúng tôi có thể tư vấn về những kích thước phù hợp cho khách hàng đang có nhu cầu làm ao hồ nuôi cá lót bạt:

 • Lót bờ ao: từ 0.3mm - 0.5mm.
 • Lót cả đáy: 0.3mm - 0.5mm - 0.65mm - 0.75mm.
 • Lót ao nổi: 0.5mm - 0.65mm - 0.75mm - 1.0mm.

=> Tuy nhiên, nên ưu tiên bạt 0.3mm làm bờ ao, bạt 0.5mm làm đáy ao và làm ao nổi thường dùng bạt 0.6mm hoặc 0.75mm.

Bạt Nhựa Hòa Phát hỗ trợ hàn gắn theo yêu cầu của khách hàng, trực tiếp xuống tận nơi hướng dẫn thi công cách làm hồ cá bằng bạtcách trải bạt nuôi cá và tính toán chi phí lót bạt ao tôm. Ngoài ra để k làm mất thời gian quý báu của quý khách chúng tôi còn nhận thi công trọn gói các hạng mục sử dụng màng chống thấm HDPE. Cam kết nhanh gọn, thẩm mỹ cao và giá thành hợp lý.

Kho xưởng màng HDPE Hòa Phát

Kho xưởng màng HDPE Hòa Phát​

Những tính năng của bạt lót hồ cá HDPE

Bạt HDPE lót hồ cá là một sản phẩm chất lượng cao và đem lại những tính năng đặc biệt sau đây:

 • Chống thấm tuyệt đối: Bạt HDPE được làm từ nhựa HDPE có tính chất chống thấm tuyệt đối. Nhờ đó, bạt HDPE có khả năng giữ nước trong hồ chứa không bị rò rỉ hoặc chảy ra ngoài.
 • Bền bỉ với thời gian: Bạt HDPE chịu được tác động của thời tiết, chống tia UV, chống rạn nứt và chịu được lực kéo cao. Nhờ tính chất này, bạt HDPE có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị giảm chất lượng.
 • Dễ dàng sử dụng và vận chuyển: Bạt HDPE có trọng lượng nhẹ, dễ dàng để vận chuyển và lắp đặt. Nó cũng dễ dàng để cắt, uốn cong và gấp lại.
 • An toàn với môi trường: Bạt HDPE là một sản phẩm an toàn với môi trường và không gây hại cho động vật hoặc người sử dụng.
 • Tiết kiệm chi phí: Giá thành của bạt HDPE là rất hợp lý và thường được coi là một giải pháp tiết kiệm chi phí so với các vật liệu khác.
 • Dễ dàng bảo trì: Bạt HDPE không đòi hỏi bảo trì nhiều. Nó chỉ cần được vệ sinh thường xuyên để giữ cho nó sạch sẽ và đảm bảo tính chất chống thấm.
 • Có khả năng chống thấm nước tuyệt đối: Chính vì thế mà nó bảo vệ nguồn nước nuôi trồng thủy sản một cách an toàn, chủ động giữ nước và đảm bảo lượng oxy trong nước. Điều này nhằm đảm bảo môi trường sống cho thủy sản phát triển toàn diện.
 • Tuổi thọ lâu dài: Độ bền của loại bạt HDPE chống thấm thì khỏi bàn, với độ bền lên đến 20 năm thậm chí là 30 năm đã giúp nó có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

Tùy vào từng loại bạt dày mỏng khác nhau mà chúng có giá bán khác nhau và đương nhiên loại bạt nuôi cá koi nào có độ dày hơn thì độ bền sẽ lâu hơn và giá cả sẽ cao hơn. Với những tính năng đặc biệt này, bể bạt nuôi cá HDPE đã trở thành một sản phẩm lý tưởng để sử dụng trong các dự án xây dựng hồ chứa nước.

Vận chuyển màng HDPE chống thấm

Vận chuyển màng HDPE chống thấm​

Bảng báo giá bán bạt lót hồ cá HDPE.

Bạt lót ao nuôi cá có khả năng chống thấm rất tốt và sở hữu nhiều đặc tính nổi bật nên được sử dụng rất rộng rãi. Bên cạnh những tính năng ưu việt, thì giá thành cũng được các nhà đầu tư quan tâm. Công ty Bạt Nhựa Hòa Phát chuyên cung cấp và phân phối bạt nhựa HDPE đảm bảo chất lượng, uy tín, giá rẻ.

Các sản phẩm bên công ty luôn được kiểm duyệt kĩ càng từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu đến khâu sản xuất, ngoài ra, giá cả sản phẩm của công ty luôn làm hài lòng khách hàng, các bạn có thể tham khảo:

Hãy cùng Bạt Nhựa Hòa Phát tham khảo ngay bảng giá bạt nhựa lót ao cá, giá bạt lót ao tôm dưới đây:

 • Giá bạt lót hồ cá HDPE loại dày 0.3mm: 13.000đ/m2
 • Giá bạt lót hồ cá HDPE loại dày 0.4mm: 18.000đ/m2
 • Giá bạt lót hồ cá HDPE loại dày 0.5mm: 23.000đ/m2
 • Giá bạt lót hồ cá HDPE loại dày 0.6mm: 26.000đ/m2
 • Giá bạt lót hồ cá HDPE loại dày 0.75mm: 33.000đ/m2
 • Giá bạt lót hồ cá HDPE loại dày 1.0mm: 42.000đ/m2
 • Giá bạt lót hồ cá HDPE loại dày 1.5mm đến 2mm (cung cấp từ 25.000m2 trở lên)

Lưu ý về bảng giá bạt lót hồ cá:

 • Bảng giá trên được đưa ra nhằm giúp quý vị cân nhắc được chi phí đầu tư của loại bạt nhựa HDPE nguyên chất của chúng tôi, công ty Bạt Nhựa Hòa Phát không cung cấp các sản phẩm bạt nhựa HDPE tái chế chất lượng kém.
 • Ngoài ra, Bạt Nhựa Hòa Phát còn có dịch vụ cung cấp các sản phẩm có kích thước và độ dày theo yêu cầu của quý khách hàng.
 • Giá sản phẩm có thể dao động theo giá của thị trường, quý vị có thể liên hệ đến hotline của công ty để biết thêm thông tin.

Bạt HDPE lót bãi rác

Bạt HDPE lót bãi rác

Tìm nhà cung cấp bạt lót hồ cá uy tín.

Nếu bạn đang là một doanh nghiệp lớn hay một cơ sở chuyên cung cấp bạt hoặc bạn có thể là một thợ gia công về chuyên nghành này thì sẽ không xa lạ nữa với công ty uy tín Bạt Nhựa Hòa Phát của chúng tôi.

Còn nếu như bạn là một khách hàng xa lạ muốn đến đây để tìm hiểu về mặt hàng này thì đây sẽ là một bài đọc phục vụ đúng và đủ yêu cầu sản phẩm của bạn.

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm thì Bạt Nhựa Hòa Phát đã tạo dựng được thương hiệu, tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực bạt lót ao hồ nuôi thủy hải sản mức giá hợp lí và chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm của chúng tôi đã được phủ sóng trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam và luôn là nơi uy tín, tin cậy được khách hàng yêu thích trong suốt hành trình qua.

Mô hình nuôi tôm công nghiệp

Mô hình nuôi tôm công nghiệp

Bạt Nhựa Hòa Phát - Nhà cung cấp bạt lót hồ cá tốt nhất hiện nay:

Công ty Bạt Nhựa Hòa Phát – Đơn vị bán bạt phủ lót ao hồ nuôi cá tôm, bạt lót bờ ao, bạt lót bồn chứa nước giá rẻ và chất lượng hiện nay. Chúng tôi luôn đáp ứng đúng nhu cầu và cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Sử dụng bạt lót đang là biện pháp hiểu quả mà các nhà đầu tư, các nhà nuôi thủy hải sản tìm đến. Với mục đích chính là nuôi trồng thủy hải sản, đem đến cho chúng một môi trường hợp vệ sinh và lượng nước được kiểm soát. Đồng thời để tiết kiệm chi phí kinh doanh, thuận tiện cho việc thu hoạch thì những sản phẩm và ưu điểm sau đây của công ty chúng tôi sẽ không để quý khách hàng phải thất vọng và mất thời gian.

Khung mái che ao tôm

Khung mái che ao tôm

Bạt phủ hồ tôm

Bạt phủ hồ tôm

Chính sách bán bạt lót hồ cá tại Bạt Nhựa Hòa Phát.

Khi mua hàng, khách hàng thường quan tâm đến chất lượng và giá cả sản phẩm, ngoài ra, họ cũng sẽ tìm hiểu về chính sách bán hàng của công ty. Đến với công ty Bạt Nhựa Hòa Phát, các bạn sẽ luôn được dành những ưu đãi hấp dẫn về các chính sách mà công ty đưa ra: 

 • Tư vấn: khách hàng sẽ được tư vấn về các vấn đề mua bán và sản phẩm.
 • Bán hàng: Nhân viên sẽ cung cấp cho khách hàng các thông tin về sản phẩm, thời gian giao hàng, phương thức thanh toán,…
 • Kỹ thuật: Không phải ai khách hàng nào cũng có nhiều kinh nghiệm về các thông số kỹ thuật, loại bạt phù hợp với điều kiện, quy mô thi công.
 • Tư vấn giá: Tùy vào độ dày và thương hiệu sẽ có những giá khác nhau và tùy vào số lượng sản phẩm, mua càng nhiều sẽ được giảm giá.
 • Vận chuyển: Công ty sẽ vận chuyển bạt đến tận công trình cho khách hàng. Chi phí vận chuyển phụ thuộc vào khối lượng và vị trí giao hàng. Nếu giao hàng trong phạm vi dưới 15km sẽ được miễn phí.
 • Bảo hành, đổi trả: Khi nhận bạt, nếu không đúng yêu cầu hoặc bị lỗi, công ty sẽ giải quyết cho khách hàng và trong quá trình sử dụng có vấn đề phát sinh, chúng tôi cũng sẽ bảo hành theo như trên phiếu bảo hành.

Bạt HDPE làm muối

Bạt HDPE làm muối

Xem thêm những sản phẩm liên quan đến bạt lót hồ cá tại đây:

Xem thêm những sản phẩm liên quan đến bạt lót hồ tôm tại đây:

Xem thêm sản phẩm khác của chúng tôi tại:

Bể bạt nuôi cá

Bể bạt nuôi cá​

Thông tin liên hệ mua bạt lót hồ cá:

Hotline: 0931.233.266

CSKH: 0948.922.622

Email: batnhuahoaphat79@gmail.com

Hân hạnh được phục vụ!

Sản phẩm Mô tả
Chất Liệu Khung

Bảng giá bạt lót ao hồ nuôi cá HDPE, bán lẻ bạt làm bể cá tính theo m2

Chất liệu Bạt

Bảng giá bạt lót ao hồ nuôi cá HDPE, bán lẻ bạt làm bể cá tính theo m2


Đăng Bình Luận Của Bạn

CAPTCHA
Câu hỏi này dùng để kiểm tra xem bạn là người hay là chương trình tự động.
Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.
Nhập địa chi email vào đây, chúng tôi sẽ gửi thông tin về sản phẩm và giá thi công cũng như vật tư mới nhất cho bạn
Cảm ơn quý khách, chúng tôi sẽ gửi thông tin đến cho bạn sớm nhất, bạn có thể chủ động liên hệ với chúng tôi qua số Đt: (+84) 0931 233 266 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bạt Nhựa Hòa Phát

Công ty Bạt Nhựa Hòa Phát chuyên phân phối bạt nhựa giá rẻ, màng chống thấm HDPE. Nhận bán lẻ cắt size hàn sẵn theo yêu cầu cho bạt lót ao hồ có độ dày từ 0.3mm đến 0.5mm. Thiết kế thi công hàn lót bạt chống thấm cho ao hồ nuôi tôm, hồ chứa nước, hồ biogas, bể nổi...

Liên hệ mua hàng qua số ĐT: 0931.233.266

Liên hệ