Mai Che Phát Đạt, chuyên thi công mái che, mái xếp, mái hiên.

Báo giá màng chống thấm HDPE, bạt HDPE dày 0.3mm, 0.5mm, 1mm đến 2mm

Bạn đang ở đây

Màng HDPE chống thấm nước

Báo giá màng chống thấm HDPE, bạt HDPE dày 0.3mm, 0.5mm, 1mm đến 2mm

₫ 23.750

In Stock
0 Các bình luận

Quá trình sản xuất màng chống thấm HDPE (mang HDPE chong tham) được thông qua hệ thống xử lí, máy móc hiện đại. Nguyên liệu sản xuất là 97% nhựa đen nguyên

-+

Quá trình sản xuất màng chống thấm HDPE (mang HDPE chong tham) được thông qua hệ thống xử lí, máy móc hiện đại. Nguyên liệu sản xuất là 97% nhựa đen nguyên sinh kết hợp với 2,5 % các hợp chất khác như: chất chống tia cực tím, chất ổn định nhiệt.

Bạt nhựa HDPE thông thường có màu đen, tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu của người dùng, công ty chúng tôi vẫn sản xuất một số màu cơn bản khác như: màu xanh, màu cát, màu trắng. Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi khách hàng sản phẩm cũng được sản xuất theo nhiều khổ kích thước với độ dày khác nhau: từ 0.3mm đến 2mm ở dạng cuộn.

Sản phẩm được biết đến với đặc tính nổi bật như độ bền cao, khả năng chống thấm, chống tia uv, độ đàn hồi cao, không dễ bị mục nạt,…và không chứa các chất độc hại nên màng chống thấm HDPE có thể ứng dụng được vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

Thi công hàn màng HDPE

Thi công hàn màng HDPE​

Những ứng dụng chính của màng chống thấm HDPE.

Màng chống thấm HDPE phủ bãi rác thải.

Đối với các bãi rác công nghiệp, bãi rác sinh hoạt sử dụng màng HDPE chống thấm có độ dày từ 0.5mm đến 2mm. Độ dày lớn thì khả năng chịu lực tác động của màng chống thấm sẽ cao hơn.

Màng HDPE còn có khả năng chống tia UV, tia cực tím rất cao sẽ không bị hư hại khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ ngăn được mùi hôi thối ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, ngăn ngừa ô nhiễm không khí.

Bạt HDPE lót bãi rác

Bạt HDPE lót bãi rác

Màng chống thấm HDPE làm trang trại chăn nuôi.

Với trang trại nên chọn bạt HDPE có độ dày khoảng 0,3mm đến 1mm, vừa có khả năng kháng các chất bẩn oxi hóa. Vì trong các hồ nước thải trong trang trại sẽ luôn chịu tác động của vi sinh vật làm hao mòn và chất thải được thải ra từ quá trình chăn nuôi động vật.

Màng HDPE dày 0.5mm có độ dày tầm trung, giá thành vừa phải. Khi dùng bạt HDPE chống thấm giúp ngăn mùi hôi từ bên trong, nước thải ngoài ra còn có tác dụng tạo nguồn điện, năng lượng điện cho trang trại góp phần tiết kiệm chi phí nhà kinh doanh bỏ ra, tái đầu tư nguyên vật liệu.

Bạt HDPE lót hồ chứa nước tưới tiêu

Bạt HDPE lót hồ chứa nước tưới tiêu​

Màng chống thấm HDPE lót bể xử lý nước thải

Chất thải công nghiệp trong các nhà máy sản xuất có nhiều kim loại đi cùng với khả năng mài mòn hóa học cao, nếu thải trực tiếp ra môi trường sẽ lâp tức ngấm vào các mạch nước ngầm làm nguy hai tới sức khỏe con người, ô nhiễm nguồn nước trầm trọng. Bạt nhựa HDPE lót bể nước thải giúp ngăn ngừa hiệu quả trên, tạo môi trường trong lành trong khu nhà máy, xí nghiệp.

Bạt HDPE 0.75mm lót hồ xử lý nước thải

Bạt HDPE 0.75mm lót hồ xử lý nước thải​

Màng chống thấm HDPE lót ao hồ nuôi cá, nuôi tôm

Vải bạt chống thấm HDPE có khả năng chống thấm tuyệt đối, tuổi thọ cao. Nhờ đó ao hồ lót bạt HDPE luôn luôn bảo đảm lượng oxi trong nước, giảm rủi ro về các bệnh từ đất của các thủy hải sản. Thuận tiên cho việc thu hoạch và làm vệ sinh môi trường sống, cho nguồn sản lượng ổn định và chất lượng đảm bảo hơn.

Ngoài ra để thiết kế theo yêu cầu của khách hàng thì bạt đen HDPE chỉ cần đào hố theo nhu cầu sử dụng bể, sau đó lót tấm bạt nhựa lót xuống đáy, bên trên trang thí theo nhu cầu khách hàng thì đã có ngay cho mình một bể cá tuyệt đẹp và chắc chắn như mong muốn.

Màng HDPE làm hồ tôm

Màng HDPE làm hồ tôm​

Màng chống thấm HDPE lót hồ bơi, hồ cảnh quan.

Đối với hồ bơi, hồ cảnh quan đại đa số khách hàng cần dùng bạt chống thấm HDPE màu xanh. Vừa có tính thẩm mỹ, vừa có tuổi thọ cao thuận lợi cho việc phục vụ nhu cầu giải trí như bơi lội trong một môi trường sạch sẽ, an toàn.

Bạt chống thấm lót hồ cảnh quan

Bạt chống thấm lót hồ cảnh quan​

Một số ứng dụng khác của màng chống thấm HDPE.

Vải bạt chống thấm nước HDPE còn được sử dụng trong các nhu cầu khác như: Làm hầm biogas, lót ao hồ chứa nước, dự trữ nước, lót kênh mương dẫn nước nông nghiệp…

Màng chống thấm HDPE làm hầm Biogas: Quý khách nên chọn màng chống thấm HDPE 1.0mm, nên chọn bạt có độ dày hơn để đảm bảo sự ăn mòn từ các chất hóa học phân hủy. Đối với hồ chứa nước nên dùng độ dày bạt từ 0.3mm hay 0.5mm với khổ tùy ý từ 6m đến 8m là hợp lí tùy vào nhà sản xuất.

Màng chống thấm HDPE lót kênh mương, đê điều: Quý khách nên chọn màng HDPE có độ dày từ 0.3mm đến 0.75mm tùy vào tính chất của từng dự án, địa hình công trình.

Ngoài ra, màng HDPE còn được ứng dụng trong nhiều mục đích khác như khai thác khoáng sản, che đậy nguyên vật liệu sản xuất,..Với những phương pháp thi công như hàn đùn hay hàn kép càng dễ dàng hơn trong công cuộc lắp đặt ở mọi địa hình.

Hệ thống khung mái che ao tôm lót bạt HDPE

Hệ thống khung mái che ao tôm lót bạt HDPE​

Xem thêm video: Thi công màng chống thấm HDPE

Phân tích ứng dụng màng chống thấm HDPE theo từng độ dày.

Màng chống thấm HDPE 0.3mm.

Đối với màng chống thấm HDPE có độ dày 0.3mm thường xuất hiện phổ biến trong các dự án ngắn hạn và đặc biệt là được dùng làm vật liệu phủ:

 • Phủ bãi rác sinh hoạt
 • Trải bờ ao hồ.
 • Lót bờ kênh mương.
 • Lót ao hồ chứa nước.

Bạt HDPE lót hồ chứa nước

Bạt HDPE lót hồ chứa nước

Màng chống thấm HDPE 0.5mm.

Chiếm được ưu thế nhờ giá thành, chất lượng, tuổi thọ, phù hợp với địa hình và thời tiết ở nước ta. Giá bạt nhựa HDPE 0.5mm khá rẻ, nên đã và đang được sử dụng phổ biến và nhiều nhất trong các dự án nông nghiệp, cụ thể như:

 • Làm tấm lót cho các bãi rác.
 • Lót đáy ao hồ nuôi trồng thủy sản, đặc biệt là các dự án nuôi tôm lớn.
 • Làm hồ nuôi cá cảnh, cá koi,..
 • Lót đất trồng rau, nhằm tạo ra môi trường sạch sẽ, dễ chăm sóc.
 • Áp dụng vào các công trình kênh mương cấp thoát nước cho nông nghiệp.
 • Làm vật liệu lót cho các trang trại chăn nuôi.

Bạt HDPE 0.5mm lót ao tôm

Bạt HDPE 0.5mm lót ao tôm

Màng chống thấm HDPE 0.75mm.

Bạt HDPE 0.75mm là sản phẩm có khả năng chống thấm cao, có tính trơ với kiềm và một số loại acid nên sản phẩm này được ứng dụng trong các dự án có quy mô lớn, phức tạp, đòi hỏi tuổi thọ cao như:

 • Sử dụng làm lót ruộng muối.
 • Dùng lót phủ cho những kênh mương, hồ thủy lợi.
 • Lót đáy bể chứa nước thải của các nhà máy, khu công nghiệp.
 • Lót đáy hồ chứa nước nông nghiệp ở những nơi có địa hình phức tạp.
 • Lót đáy hầm biogas, làm màng phủ nông nghiệp và nhà kính trong các trang trại lớn.

Bạt HDPE 0.75mm phủ hầm biogas

Bạt HDPE 0.75mm phủ hầm biogas

Màng chống thấm HDPE 1mm đến 2mm.

Màng chống thấm 1.5mm - 2mm thường được sử dụng vào các công trình đòi hỏi khả năng chống thấm cao như làm lót các bãi rác, hồ xử lí nước thải quy mô lớn, làm nắp hầm biogas. Để tránh tình trạng nước bẩn thấm vào nguồn nước ngầm và đất nền xung quanh, bảo vệ môi trường sống.

Sản phẩm màng chống thấm HDPE

Sản phẩm màng chống thấm HDPE​

Bảng báo giá màng chống thấm HDPE tại Bạt Nhựa Hòa Phát.

Giá bạt chống thấm HDPEbạt HDPE giá bao nhiêu là điều rất nhiều khách hàng quan tâm đến khi có nhu cầu sử dụng. Vì hiện nay rất nhiều đơn vị, nhà cung cấp và thi công bạt HDPE lớn nhỏ trên thị trường. Dẫn đến có sự băn khoăn nhất định cho quý khách hàng khi tìm hiểu dòng bạt này. Tại công ty Bạt Nhựa Hòa Phát, đơn giá bạt nhựa HDPE 0.5mm tới 2mm dao động từ 13.000đ/m2 đến 90.000đ/m2. Giá tùy thuộc vào độ dày bạt, số lượng đơn hàng, kích thước khổ bạt và địa điểm nhận hàng.

Sau đây là bảng báo giá màng chống thấm HDPE tại Tp Hcm, Hà Nội và các tỉnh thành khác cho quý vị tham khảo.

Stt

Bảng giá màng chống thấm HDPE

Quy cách cuộn khổ bạt

(m)

Đơn giá

(vnđ/m2)

 1.  

Giá màng chống thấm HDPE 0.15mm

4*100

8.000

 1.  

Giá màng chống thấm HDPE 0.2mm

4*100

11.000

 1.  

Giá màng chống thấm HDPE 0.3mm

4*100, 5*100, 6*100, 8*50

14.000

 1.  

Giá màng chống thấm HDPE 0.4mm

4*100, 5*100, 6*100, 8*50

19.000

 1.  

Giá màng chống thấm HDPE 0.5mm

4*100, 5*100, 6*100, 8*50

24.000

 1.  

Giá màng chống thấm HDPE 0.75mm

6*100, 8*50

33.000

 1.  

Giá màng chống thấm HDPE 1mm

8*50

42.000

 1.  

Giá màng chống thấm HDPE 1.5mm

Theo yêu cầu

73.000

 1.  

Giá màng chống thấm HDPE 2mm

Theo yêu cầu

93.000

Ghi chú bảng giá màng chống thấm HDPE:

 • Đơn giá trên chưa bao gồm VAT.
 • Hỗ trợ miễn phí vận chuyển khu vực Tp Hcm, Tp Thủ Đức và Hà Nội.
 • Các tỉnh thành khu vực khác tùy theo số lượng đặt hàng chúng tôi sẽ có những phương án hỗ trợ khác nhau.
 • Nhận thi công hàn màng chống thấm HDPE trên mọi tỉnh thành áp dụng cho khối lượng 800m2 trở lên.
 • Hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn thiết kế ao hồ hoàn toàn miễn phí.

Màng HDPE chống thấm làm ao cá

Màng HDPE chống thấm làm ao cá​

Nhà cung cấp và thi công màng chống thấm HDPE uy tín hiện nay.

Bạt Nhựa Hòa Phát chuyên sản xuất và phân phối màng chống thấm HDPE.

Công ty Bạt Nhựa Hòa Phát là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp, phân phối và thi công các loại bạt nhựa, bạt lót ao hồ, màng chống thấm HDPE. Với nguyên tắc hoạt động là “ uy tín chỉ có khi nhận được sự tin tưởng của khách hàng”. Từ đó, chúng tôi không ngừng tiếp thu những ý kiến của khách hàng, học hỏi và phát triển sao cho chất lượng sản phẩm, uy tín công ty ngày càng đi lên.

Sản phẩm màng chống thấm HDPE luôn nhận được sử ủng hộ và tin tưởng của khách hàng và là sản phẩm bán chạy nhất ở công ty chúng tôi.IFrame Với bề dày kinh nghiệm trong việc thi công và sản xuất bạt nhựa HDPE chúng tôi luôn luôn mong muốn sẽ mang đến sự hài lòng và độ tin cậy cao cho khách hàng.

Thi công hàn màng chống thấm HDPE

Thi công hàn màng chống thấm HDPE​

Chính sách của Bạt Nhựa Hòa Phát về sản phẩm màng chống thấm HDPE.

 • Tư vấn 24/7: Công ty có bộ phận CSKH nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mọi lúc mọi nơi.
 • Chính sách bán hàng: Khi mua hàng, khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán khác nhau, sản phẩm sẽ được vận chuyển đến tận nơi khách hàng mong muốn. Đối với các đơn hàng khu vực Bình Dương, Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh, Nghệ An và Hà Nội sẽ được miễn phí vận chuyển, các địa điểm khác sẽ tính phí tùy vào khối lượng sản phẩm và địa điểm giao hàng.
 • Chính sách đổi trả: Nếu hàng bị lỗi hoặc không đúng yêu cầu, khách hàng có thể hoàn đổi cho công ty trong thời gian 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.
 • Chính sách bảo hành: sản phẩm bạt bên công ty chúng tôi có thời gian bảo hành dài hạn, ít nhất là 3 năm, thời gian cụ thể sẽ được ghi rõ trên phiếu bảo hành. Đặc biệt, hết thời gian bảo hành, khi liên hệ với chúng tôi, khách hàng vẫn sẽ được tư vấn hướng dẫn khắc phục sự cố hoàn toàn miễn phí.

Qua bài viết trên, mong rằng quý khách hàng sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về màng chống thấm HDPE của chúng tôi cũng như giá bạt HDPE chống thấm mới nhất hiện nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline 0961.377.378 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Màng chống thấm HDPE Bạt Nhựa Hòa Phát

Màng chống thấm HDPE Bạt Nhựa Hòa Phát

Xem thêm những sản phẩm liên quan đến màng chống thấm HDPE tại đây:

Quay về trang chủ:

Quay lại đầu trang:

Mẫu bạt HDPE Bạt Nhựa Hòa Phát

Mẫu bạt HDPE Bạt Nhựa Hòa Phát

Sản phẩm Mô tả
Chất Liệu Khung

Báo giá màng chống thấm HDPE, bạt HDPE dày 0.3mm, 0.5mm, 1mm đến 2mm

Chất liệu Bạt

Báo giá màng chống thấm HDPE, bạt HDPE dày 0.3mm, 0.5mm, 1mm đến 2mm


Đăng Bình Luận Của Bạn

CAPTCHA
Câu hỏi này dùng để kiểm tra xem bạn là người hay là chương trình tự động.
Image CAPTCHA
Nhập các ký tự được hiển thị trên hình ảnh.
Nhập địa chi email vào đây, chúng tôi sẽ gửi thông tin về sản phẩm và giá thi công cũng như vật tư mới nhất cho bạn
Cảm ơn quý khách, chúng tôi sẽ gửi thông tin đến cho bạn sớm nhất, bạn có thể chủ động liên hệ với chúng tôi qua số Đt: (+84) 0931 233 266 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bạt Nhựa Hòa Phát

Công ty Bạt Nhựa Hòa Phát chuyên phân phối bạt nhựa giá rẻ, màng chống thấm HDPE. Nhận bán lẻ cắt size hàn sẵn theo yêu cầu cho bạt lót ao hồ có độ dày từ 0.3mm đến 0.5mm. Thiết kế thi công hàn lót bạt chống thấm cho ao hồ nuôi tôm, hồ chứa nước, hồ biogas, bể nổi...

Liên hệ mua hàng qua số ĐT: 0931.233.266

Liên hệ